Đỗ Cận forum
Hãy đăng nhập để tận hưởng hết quyền lợi của member.Click "do not display again" để đóng cửa sổ

Nón bảo hiểm bảo vệ trẻ em như thế nào?

Go down

Nón bảo hiểm bảo vệ trẻ em như thế nào?

Bài gửi  smiley1002 on Sat Dec 27, 2014 1:04 pm

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam vừa đưa ra những chứng minh cho việc độinon bao hiem hoàn toàn giúp bảo vệ sự an toàn và tính mạng trên đường và không gây chấn thương đốt sống cổ của trẻ.
 Nghiên cứu cho thất tỷ lệ tàn tật do các chấn thương giao thông đường bộ ước tính ở mức hơn 900/100.000 dân. Số liệu từ bệnh viện Việt Đức năm 2008 cũng cho thấy, 7,4% trong tổng số các trường hợp cấp cứu do chấn thương giao thông đường bộ xảy ra ở trẻ em dưới 15 tuổi.
Theo WHO, nón bảo hiểm được sử dụng để phòng tránh các chấn thương đầu trong rất nhiều trường hợp.Tuy nhiên, theo bảng đánh giá tóm tắt các kết quả của 5 nghiên cứu ở trẻ em thuộc mọi nhóm tuổi, mũ bảo hiểm góp phần giảm tới 85% nguy cơ chấn thương ở vùng đầu, giúp phòng tránh chấn thương trong các vụ va chạm.
 Một nghiên cứu khác cho thấy, lực tác động cực đại của cơ cổ để giữ đầu thẳng nhỏ hơn 3% khả năng đỡ của cơ cổ. Theo tính toán, lực tác động của cơ cổ chỉ tăng một mức rất nhỏ khi đội mũ bảo hiểm... Do đó, WHO kết luận mũ bảo hiểm không gây nguy cơ nào đối với cơ cổ và cột sống của trẻ em trong điều kiện tĩnh.
 Trong trường hợp cần thiết, các bậc cha mẹ nên sử dụng mũ bảo hiểm theo đúng tiêu chuẩn cho tất cả trẻ em để bảo vệ trẻ.

Nguồn: http://nghiaphat.com/

smiley1002

Tổng số bài gửi : 3
PMP : 9
Rep Power : 0
Join date : 10/10/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết