Đỗ Cận forum
Hãy đăng nhập để tận hưởng hết quyền lợi của member.Click "do not display again" để đóng cửa sổ

Gà bông ?????

Go down

Gà bông ?????

Bài gửi  01011999 on Fri Nov 23, 2012 8:47 pm

- Cực kì đơn giản, hãy lướt qua một loạt chữ "Love" và "chấm" ngay một hình mà bạn thích từ cái nhìn đầu tiên và đọc chứ...
Bạn coi "tình iu" là một viên kẹo ngọt ngào

Bạn là người rất vui vẻ, và bạn thích hòa nhập, gắn bó với người khác. Khỏi phải nói, gặp ai bạn cũng có thể kết bạn ngay được thôi.Trái tim của bạn cũng luôn rộng mở, bạn có thể có một "gà bông" nhưng cũng chẳng hề quên bạn bè.

Bạn là người khiến người khác thấy dễ ở bên cạnh, dễ nói chuyện và cũng dễ có cảm tình. Chính bạn là một niềm vui.

Nếu có một "gà bông" thú vị, những món ăn ngon, thêm tiết trời dễ chịu, thì bạn chẳng còn cần gì hơn nữa.
Bạn coi "tình iu" là một cuốn sách làm giàu cho tâm hồn mình

Bạn là mẫu người hoạt động hiệu quả trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn thích những thử thách mới, và chuyện tình củm gà bông cũng được bạn coi là một thử thách mỗi ngày.
Bạn không coi tình iu là một thứ làm cho mình hoàn hảo, mà bạn thích cách suy nghĩ rằng mỗi người đều độc lập và làm phong phú cho cuộc sống của người kia. Bạn có lòng tự trọng rất cao (và dễ tự ái nữa). Bạn nghĩ tốt về bản thân mình, và đó mới là điều quan trọng.

Bạn tin rằng mình phải yêu thương bản thân mình trước thì mới có thể yêu thương được người khác. Không thể có câu "I love you" mà không có chữ "I".
Bạn coi chuyện tình củm là... một mối quan hệ quan trọng

Bạn có kỹ năng xã hội rất tốt và có xu hướng là người nổi bật nhất trong số tất cả những người mà bạn quen biết. Có lẽ vì thế mà bạn chẳng bao giờ thiếu một "gà bông" bên cạnh, chỉ cần trái tim bạn mong muốn. Bởi vì có rất nhiều người có hứng thú với bạn.

Bạn thực tế, không thích thỏa hiệp, đặc biệt khi bạn bảo vệ những niềm tin của mình. Cho nên cũng có một vài người cho rằng bạn ương bướng.
Bạn chỉ sẵn sàng có một "gà bông" khi tìm được một người phù hợp, vào thời điểm phù hợp. Và bạn yêu bằng cái đầu nhiều hơn là trái tim.

Bạn coi chuyện tình iu là một ý nghĩ sâu sắc
Bạn rất dễ tin tưởng người khác. Chẳng đời nào bạn có dính líu một tẹo gì với Tào Tháo, bởi vì theo bạn thì việc tin tưởng người khác quan trọng hơn nhiều, và thà là tin tưởng ngay từ ban đầu.

Bạn cũng biết chuyện tình cảm chẳng dễ dàng với bất kỳ ai, nhưng mỗi người đều nên cố gắng, không từ bỏ hy vọng, giống như những ý nghĩ sâu sắc, không dễ hiểu được, nhưng ai cũng nên có.

Đôi khi bạn hơi trầm tĩnh, ít nói, nhưng bạn chính là người tìm được rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn tin vào tình yêu thực sự dành cho những người biết chờ đợi. Bạn coi chuyện tình cảm là điều nghiêm túc - đúng như nó xứng đáng phải thế.

Bạn coi chuyện tình iu là một hồ sơ riêng tư
Bạn rất giàu trí tưởng tượng và hay mơ mộng. Bạn có thể ngồi xây dựng cả một thế giới (rất khác biệt) ngay trong… đầu mình.

Đối với bạn, "fall in love" là một điều đặc biệt và giàu cảm xúc. Và bạn không thích thể hiện cảm xúc của mình như một phát thanh viên đọc bản tin.

Chính vì thế, bạn giống như một điều bí ẩn đối với những người xung quanh. Rất hiếm khi bạn cho bất kỳ ai thấy "bức tranh toàn cảnh" về con người bạn.

Thế nhưng với những người thân thiết nhất thì bạn luôn bộc lộ con người chân thật của mình - đúng lúc, đúng thời điểm. Rất trưởng thành, bạn cho rằng tình yêu thực sự phải cần có thời gian. Và vào thời gian này thì bạn đợi được.
Bạn coi chuyện tình iu là một bộ phim lý thú và hồi hộp

Bản thân bạn cũng là người thú vị và sôi nổi. Bạn thay đổi liên tục, lớn lên, tốt hơn lên. Bạn cởi mở và nghĩ thoáng đối với hầu hết các mối quan hệ. Bạn cũng suy nghĩ rộng về chuyện tình yêu, và không cho rằng nhất thiết phải tìm được một người hoàn hảo.

Tuy nhiên, đôi khi sự độc lập của bạn lên đến mức hơi thái quá. Vì tuy suy nghĩ thoáng và rộng rãi, nhưng ít khi bạn chia sẻ những khó khăn của mình.

Và hãy cẩn thận bởi có khi bạn thích cảm giác "bắt đầu yêu" hơn là cảm giác "ở trong tình yêu" thực sự. Bởi vì bạn "nghiện" những gì mới mẻ và thay đổi liên tục mà.
avatar
01011999
Thượng sĩ
Thượng sĩ

Tổng số bài gửi : 141
PMP : 227
Rep Power : 18
Join date : 30/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết