Đỗ Cận forum
Hãy đăng nhập để tận hưởng hết quyền lợi của member.Click "do not display again" để đóng cửa sổ

Gửi lớp 9b của tớ

Go down

Gửi lớp 9b của tớ

Bài gửi  hOaImyt' on Thu May 31, 2012 10:59 pm

4 năm trôi qua, đó là thời gian tớ được vui buồn bên các bạn. những giây phút ấy dường như đã khắc sâu vào tâm trí tớ mỗi ngày.như cuộc sống của tớ có phần khác đy hoàn toàn. càng bên nhau lâu hơn càng có nhìu kỉ niệm sâu đậm hơn. tuy tớ không thể bên các bạn hết năm học cuối cùng ở trường Đỗ Cận, nhưng tớ đã học nhìu hơn về tình bạn, tình yêu thương, niềm tha thứ và cả sự biết ơn. đúng là thời gian ấy, đôi khi các bạn phải vì tớ nhìu, xin lỗi nhé tình yêu của tớ.
tớ hạnh púc và hãn diện khi được là thành viên của lớp 9b, được các bạn quan tâm và giúp đỡ mỗi ngày tớ thấy mình cũng đã lớn và chính chắn hơn. nếu để nói về thời gian của tớ một ngày thì 12/24 tớ nhớ các bạn.
mỗi ngày một khác, và có những kỉ niệm buồn vui với nhau. cứ mỗi ngày đy học về la tớ lại nghĩ lại cảm giác của buổi học sáng nay,có điều mới lạ hơn. nhớ lại ngày nào lớp mình cứ đến tiết 4,5 là lại kêu i ỉ vì cái bụng, thương quá cơ!
tớ xin lỗi vì ngày cắm trại tớ lại không có mặt với các bạn.và cả ngày bế giảng nữa.không phải tớ vô tâm đâu mà vì tớ không dám nghĩ sẽ có ngày tớ phải xa lớp mình.tớ nhát lắm phải k?hj
cũng cuối cấp rùi.các bạn lại đy học lo cho tốt nghiệp cấp 2.thương mọi người lắm. có ngày nắng ngày mưa mà vẫn chăm chỉ đội chữ trên đầu. tớ mong rằng các bạn sẽ thành công để biến ước mơ của mỗi người trong các bạn sẽ thành hiện thực!!!!!!!!!!
Iu lớp 9b lắm I love you

hOaImyt'

Tổng số bài gửi : 3
PMP : 7
Rep Power : 0
Join date : 27/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết