Đỗ Cận forum
Hãy đăng nhập để tận hưởng hết quyền lợi của member.Click "do not display again" để đóng cửa sổ

Tớ không biết

Go down

Tớ không biết

Bài gửi  kaka on Fri May 04, 2012 7:52 pm

Tớ không biết bao giờ tớ có thể mất đi cái cải cảm giác như bây giờ. Nó khó chịu và bức rứt lắm cậu àh ...
Tớ biết là mỗi lần xảy ra chuyện tớ điều là người hay giận cậu , mà cậu có biết mỗi lần giận tớ lại đong đầy thêm một chút tình thương vào cậu hay không ??? Cậu có biết là tớ rất khó chịu đến mức nào hay không ???
Tớ biết là cậu yêu tớ, cậu thương tớ ...nhưng trong cái thương, cái yêu đó đôi khi cậu đã gieo vào tim tớ những nổi đau mà có lẻ chính cậu cũng không hề biết được nó. Cậu biết vì sao không ? Vì cậu là một người rất vô tư.
Cậu thừa biết tớ còn giận là còn thương mà đúng không ? Đến một lúc tớ không còn giận cậu có lẻ cũng là lúc tớ mất đi những thứ cảm giác hoàn toàn về cậu rồi đó - và có thể lúc đó tớ sẽ không còn có cái quyền giận cậu đâu.
Cậu và tớ bất đồng với nhau khá là nhiều phải không ? về quan điểm hay suy nghĩ cũng hoàn toàn khác ! Tớ cố gắng thu hẹp cái khoảng cách ấy lại nhưng càng lúc nó càng khó khăn với tớ ....Và giờ tớ chỉ biết im lặng để mọi chuyện trôi qua mà thôi ...
Và...
Khoảng thời gian mà tụi mình trãi qua nó đủ để chúng ta hiểu rằng "Đâu là tình yêu thật sự ? " và một khi 1 trong 2 người học cách vô tình thì cũng sẽ vô tình nhận lại kết quả mà không ai mong muốn ...
Tớ vẫn tin cậu !


avatar
kaka
Thượng sĩ
Thượng sĩ

Tổng số bài gửi : 116
PMP : 168
Rep Power : 4
Join date : 24/12/2011
Age : 21

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết