Đỗ Cận forum
Hãy đăng nhập để tận hưởng hết quyền lợi của member.Click "do not display again" để đóng cửa sổ

Ứng dụng update NEWS ca sĩ KPOP và Việt Nam trên điện thoại di động !!!!

Go down

Ứng dụng update NEWS ca sĩ KPOP và Việt Nam trên điện thoại di động !!!!

Bài gửi  bubbly_idol on Fri Mar 23, 2012 10:04 am

Để thỏa mãn nhu cầu cập nhật tin tức ngày càng cao của người hâm mộ giành cho các ca sĩ thần tượng nổi tiếng trong giới trẻ hiện nay, tập đoàn truyền thông MV CORP trân trọng giới thiệu sản phẩm phần mềm trên điện thoại di động App Ca Sĩ với phiên bản các ca sĩ, nhóm nhạc thần tượng hot nhất hiện nay như Big Bang, Super Junior, SNSD. Và các ca sĩ nhóm nhạc Hot nhất Việt Nam: Minh Hằng, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, 365 Band và Khắc Việt

Đây là phần mềm giải trí đa phương tiện giúp người hâm mộ có thể cập nhật thông tin của các ca sĩ một cách nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, chỉ bằng 1 chiếc điện thoại có ứng dụng Java và cài đặt GPRS.

Các ứng dụng ca sĩ mang tới lợi ích tối đa cho người dùng bằng việc tích hợp các tính năng giải trí tổng hợp với chủ để là các ca sĩ riêng biệt. Các phần mềm được phát triển sẵn sàng cho cả mạng 3G và 2G, tương lai sẽ phát triển trên cả hệ điều hành Ios và Androids.
Các dịch vụ
Dịch vụ Tin Tức: Dịch vụ Tin tức tổng hợp tất cả những tin tức về ca sỹ thần tượng của bạn trên các đầu báo và liên tục cập nhật những tin tức hot nhất trong ngày. Bạn có thể like entry và sẽ được link đến bài viết trên mạng xã hội Facebook, zingme …

Dịch vụ Abum: Dịch vụ tổng hợp những abum và ca khúc hit của Ca sĩ thần tượng. Người dùng có thể nghe nhạc trực tuyến chất lượng cao miễn phí và cài đặt những bản nhạc này thành nhạc chờ

Dịch vụ Nhật kí: Dịch vụ tổng hợp những chia sẻ của các ca sĩ tại các mạng xã hội như facebook, zingme về máy điện thoại của bạn. Người dùng có thể ấn LIKE hoặc BÌNH LUẬN những chia sẻ đó ngay trên ứng dụng ca sĩ. Việc cập nhật các hoạt động của ca sĩ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.
Với ứng dụng CA SĨ Thần Tượng, người sử dụng có thể tham gia trò chơi đố vui trúng thưởng với phần thưởng là những phần quà có giá trị:
Bạn cũng có thể tặng hay chia sẻ ứng dụng này cho những người bạn yêu quý của mình chỉ thông qua những thao tác rất đơn giản:
Để tải các ứng dụng ca sĩ truy cập: mvstore.vn/5A12BCDEF/0/%E1%BB%A8NG%20D%E1%BB%A4NG%20MOBILE.aspx
Hoặc bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau chỉ với 500đ/ lần tải
ứng dụng Big Bang soạn tin GA 1024 Gửi 6036
ứng dụng SNSD Soạn tin GA 1007 Gửi 6036
ứng dụng Super Junior Soạn tin GA 1023 Gửi 6036


ứng dung Minh Hằng Soạn tin GA 984 Gửi 6036
ứng dụng Đông Nhi Soạn tin GA 1008 Gửi 6036
ứng dụng Noo Phước Thịnh Soạn tin GA 1010 Gửi 6036
Ứng dụng 365 Da band Soạn tin GA 1011 Gửi 6036
Ứng dụng Khắc Việt Soạn tin GA 1012 Gửi 6036
Hãy nhanh chóng cài đặt để cập nhật tin tức Ca sĩ thần tượng từng phút từng giây !!!bubbly_idol

Tổng số bài gửi : 1
PMP : 3
Rep Power : 0
Join date : 23/03/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết