Đỗ Cận forum
Hãy đăng nhập để tận hưởng hết quyền lợi của member.Click "do not display again" để đóng cửa sổ

Xin một lần cho anh hiểu trái tim em

Go down

Xin một lần cho anh hiểu trái tim em

Bài gửi  01011999 on Sat Mar 03, 2012 5:39 pm


Chỉ một lần thôi anh mong nhận được câu trả lời từ em, một lần thôi để anh có thể hiểu và lựa chọn con đường đi cho tình cảm của đôi mình, một lần thôi để anh không phải đứng giữa chênh vênh tình yêu - tình bạn. Nhưng tại sao em luôn lảng tránh câu hỏi của anh? Tại sao em luôn trốn chạy tình cảm của con tim mình? Tại sao em để anh mãi chơi vơi tìm bền bờ yêu thương?...
Yêu em, anh chấp nhận thay đổi vì em, vì tình yêu của hai ta. Bởi tình yêu là sự thay đổi của hai tâm hồn để tìm tới những điểm chung hòa hợp; là sự hy sinh, chấp nhận hạ xuống cái tôi cá nhân, nhìn nhận những điểm còn thiếu sót và thay đổi nó để gìn giữ tình yêu... Nhưng anh cần thay đổi vì ai? vì cái gì? khi tình cảm này cứ mãi chênh vênh.
Anh thực sự không thể hiểu tình cảm em dành cho là gì? Đôi khi anh cảm nhận em thương anh, em quan tâm anh, anh thực sự cảm thấy hạnh phúc vì nghĩ rằng em cũng yêu anh. Nhưng đôi khi anh thấy buồn không tả nổi, em vô tâm, hờ hững, dường như ta đơn giản chỉ là bạn mà thôi. Khoảng cách giữa hai ta sao xa quá, cái khoảng cách tâm hồn mà anh mãi không thể nào vượt qua.
Đôi khi anh tự hỏi: phải chăng mình nên dừng lại? phải chăng anh nên lựa chọn con đường khác? Con đường đang đi sao quá nhiều nước mắt, những nỗi buồn không tên, sự cô đơn đến quạnh lòng. Anh có nên chờ đợi tình cảm này khi em cứ mãi chơi vơi như vậy? Nhưng sao anh vẫn không thể dứt khoát với tình cảm mông lung này dù anh biết có một người đã và đang chờ anh mở rộng vòng tay, một người luôn chỉ nhìn thấy anh mà thôi. Phải chăng vì người đó không phải là em, con đường kia anh đã chẳng thể quay lại, anh đã yêu em quá nhiều.
Em! chỉ một lần thôi anh xin em hãy cho anh câu trả lời dứt khoát. Chỉ một lần thôi em hãy đối diện với tình cảm con tim mình. Chỉ một lần thôi để giải thoát hai ta khỏi những chông chênh muộn phiền. Chỉ một lần thôi là yêu - là bạn?

Xin em chỉ một lần thôi!

Có những lúc ngỡ tưởng là yêu
Khi bên em là những yêu thương
Sự quan tâm, đôi ánh mắt dịu hiền
Cho lòng anh thổn thức những tin yêu.

Có những lúc chới với những muộn phiền
Tình cảm em trao là yêu? là bạn?
Sao vô tâm, hững hờ em không biết
Nỗi nhớ nào cứ mãi chơi vơi.

Anh xin em dù chỉ một lần thôi
Hãy để cho trái tim mình lên tiếng
Những mơ hồ xin một lần được sáng tỏ
Xin một lần cho anh hiểu trái tim em.


-||- Tâm Trúc - 31/01/2012 -||-
avatar
01011999
Thượng sĩ
Thượng sĩ

Tổng số bài gửi : 141
PMP : 227
Rep Power : 18
Join date : 30/10/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết